“เมย์ รัชนก” ควง “อัส นภิศ” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

แบดมินตัน

 

เปิดศักราชใหม่ด้วยเรื่องราวอันหวานชื่น ของคู่รักนักกีฬา ที่ใครหลายคนนั้นชื่นชอบ เธอคือนักตบลูกขนไก่มือ 1 ทีมชาติไทย “เมย์-รัชนก อินทนนท์” และแฟนหนุ่ม นักกีฬายิงปืนหนุ่มทีมชาติไทย “อัส-นภิศ ต่อตั้งพานิช” ที่ทั้งคู่ควงกันไปพักผ่อนในวันหยุดที่ผ่านมา ที่กระบี่ งานนี้ทะเลหวานเลย

 

สถานที่ที่สองนักกีฬามากฝีมือเลือกที่จะไปพักผ่อนกันในวันหยุดยาวนั้นก็คือ อ่าวมาหยา เกาะพีพี ทะเลของไทยนั่นเอง พวกเขานั้นไม่ได้ไปกันแค่ 2 คน แต่นักตบสาวยังพาครอบครัวของตัวเองเดินทางไปเที่ยวในครั้งนี้ด้วย ทั้ง คุณพ่อวินัสชัย อินทนนท์, คุณแม่คำผัน สุวรรณศาลา และน้องชาย รัชพล อินทนนท์ 

 

การคบหาของทั้งสองยอดนักกีฬาของไทยคู่นี้นั้น ได้ออกมาประกาศที่จะคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนสิงหาคม ปีที่ผ่านมา ในรายการ แบดมินตัน โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019 หลังจากที่มีการจบการแข่งขัน ก็ได้มีนักแม่นปืนหนุ่มรูปหล่อ หอบช่อดอกไม้มาร่วมยินดี และเซอร์ไพรส์นั่นเอง

 

ผลงานของนักตบลูกไก่สาว รัชนก อินทนนท์ ในปีที่ผ่านมานั้น ได้ทำการ  คว้ารางวัล 2 แชมป์ ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย มาสเตอร์ส และ อินเดีย โอเพ่น ก่อนที่ช่วงปลายปีของการแข่งขันซีเกมส์ เธอก็ทำการคว้าเหรียญทองจากซีเกมส์มาได้เช่นกัน ในประเภททีมหญิง ในขณะที่แฟนหนุ่ม นภิศ ต่อตั้งพานิช ก็คว้าเหรียญทองจากกีฬาซีเกมส์ มาเช่นกัน ในประเภท ปืนยาวอัดลม บุคคลชาย ทำให้เขาคว้าสถิติคว้าเหรียญทองได้เป็นสมัยที่ 5 ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ของเขาอีกด้วย