“โบยาร์”ผู้ตัดสินที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

ฟุตบอล

เชื่อหรือไม่ว่าทาง “เดอะ ซัน” สื่อดังของทางประเทศอังกฤษได้ทำการยกให้ “คาโรลินา โบยาร์” เธอเป็นผู้ตัดสินฟุตบอลระดับอาชีพ ถูกยกให้เป็นผู้ตัดสินที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งวงการลูกหนังในปัจจุบันนี้

เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ “โบยาร์” เธอนั้น เกิดที่ เมืองคราคอฟ เกิดเมื่อวันที่ 15 กันยายน 1997 ซึ่งในปัจจุบัน เธอนั้นมีอายุเพียงแค่ 22 ปี เห็นวัยละอ่อนแบบนี้ บอกเลยว่าประสบการณ์ทางการศึกษา และประสบการณ์ทางอาชีพของผู้ตัดสินกีฬาฟุตบอลของเธอนั้น บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

เธอนั้นเป็นสาวสวย ที่เป็นสาวชาวโปแลนด์รายนี้ เธอนั้นเริ่มมีบทบาททางด้านความโด่งดังนั้นมาตั้งแต่ปี 2017 เพราะว่าบนโลกของอินเตอร์เน็ตนั้นมักจะมีรูปของเธอในมุมต่างๆ ว่อนไปหมด เพราะรูปร่างหน้าตาของเธอนั้นไม่ธรรมดา จิ้มลิ้ม น่ารัก สวยงาม แถมหุ่นเธอนั้นยังไม่ธรรมดา ตามสไตล์ของคนที่ออกกำลังกาย บอกเลยว่า หนุ่มๆ คลั่งเธอมาก

“คาโรลินา” เริ่มทำอาชีพเกี่ยวกับลูกหนังนั้นมาตั้งแต่เธออายุเพียงแค่ 17 ปี เริ่มต้นนั้นเธออยู่ในตำแหน่งผู้กำกับเส้นก่อน จากนั้นเธอก็ได้มีโอกาสได้รับหน้าที่เป็นผู้ตัดสินในเกมอุ่นเครื่องของทาง “ไฮจ์ดุก สปลิท กับ กอร์นิก ซาเบรเซ” ในขณะนั้นเธอเป็นเพียงแค่เด็กสาวที่เรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเท่านั้น แต่ในปัจจุบัน เธอนั้นได้เลือกที่จะเข้าศึกษาด้านกฎหมายในระดับมหาวิทยาลัยนั่นเอง

แม้ว่าเธอนั้นจะตัดสินใจที่จะเรียนเกี่ยวกับด้านกฏหมายก็ตาม แต่ในเรื่องของกีฬาเธอนั้นก็มีความชื่นชอบอยู่ไม่แพ้กันเลย คุณปู่ของเธอนั้นก็เป็นอดีตผู้ตัดสินฟุตบอลชื่อดังมาก่อน ทำให้เธอซึมซับ และรักในกีฬาลูกหนังเช่นเดียวกับเขา ก่อนที่เธอนั้นจะเริ่มต้นทำอาชีพเกี่ยวกับการเป็นผู้ตัดสินกีฬาฟุตบอลตามมา

นอกจากนี้เธอนั้นยังเป็นนักกีฬาวิ่งของทางโรงเรียน และทางมหาวิทยาลัยของเธอมาโดยตลอดเช่นกัน เรียกได้ว่า กฏหมายก็ดี เรียนก็ใช่ย่อย กีฬาก็เด่น ผู้หญิงแบบนี้ หายากมากจริงๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ และอยากติดตามเรื่องราวของเธอนั้น สามารถติดตามได้ที่ อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอที่มีชื่อว่า bojarmeow กันได้เลย