“ฮัลค์” เปิดตัวหวานใจคนใหม่ ใกล้ตัวกว่าที่ใครจะคาดคิด

ฟุตบอล

ออกมาเผยกันเอง โฆษกของ “ฮัลค์” แข้งวัย 33 ปี ตอนนี้กำลังมีความสัมพันธ์กับ “คามิล่า” ผู้เป็นหลานสาว ของ อดีตภรรยาของตัวเอง “อิราน อันเจโล่ เด ซูซ่า” แต่เน้นย้ำว่า ทั้งคู่ได้เริ่มสานความสัมพันธ์กันหลังจากที่ ฮัลค์ แยกทางกับ อิราน ไม่ได้คบซ้อนแต่อย่างใด

แข้งกองหน้า เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี สโมสรดังของประเทศสาธารรัฐประชาชนจีน “ฮัลค์” ถูกโฆษกตัวเองเผยกับทางสื่อดังในประเทศบราซิล “ยูโอแอล เอสปอร์เต้” ว่า เขานั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ หลานสาวของอดีตภรรยาตัวเอง อย่าง “คามิล่า”

หลังจากที่ได้ออกมาแถลงแล้วว่า เขานั้นได้แยกทางกับ อิราน ไปแล้ว ในช่วงเดือนกรกฎาคมของปีนี้ หลังจากที่ทั้งคู่ครองรักกันมานานกว่า 12 ปี แถมยังมีลูกด้วยกันอีก 3 คน นั่นก็คือ อลิส ลูกสาววัย 6 ขวบ, ติอาโก้ ลูกชายวัย 8 ขวบ และ อิยาน ลูกชายวัย 10 ขวบ

แต่แล้วล่าสุด ทางโฆษกของเขาได้ออกมาเผยกับทางสื่อดังแล้วว่า ในปัจจุบัน เขานั้นได้มีรักใหม่กับคนใกล้ตัวแล้ว และไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน แต่กลับเป็น คามิล่า หลานของ อิราน นั่นเอง ทั้งคู่นั้น ได้สานสัมพันธ์กันในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งแข้งเลือดแซมบ้าก็ได้ทำการติดต่อกับทางครอบครัว พ่อ แม่ และพี่ชาย ของ คามิล่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ว่าเขานั้นมีสัมพันธ์อย่างไรกับ คามิล่า และในวันเดียวกันนั้นเอง เขาก็ได้บอกกับทางครอบครัวของเขา และลูกๆ ทั้ง 3 คนของเขา ว่าเขานั้นกำลังคบหากับหลานสายเมียเก่าอยู่