“ปิซาร์โร่” เจอดราม่า หลังบินลัดฟ้า เที่ยวเมืองไทย

Bundesliga - บุนเดสลีกา เยอรมนี ฟุตบอล


ศูนย์หน้าจอมเก๋าของ “แวร์เดอร์ เบรเมน” สโมสรในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี “เคลาดิโอ ปิซาร์โร่” กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา แข้งหนุ่มเดินทางมาพักร้อนที่ประเทศไทยภายในวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมานี่เอง

เหตุการณ์ดราม่าดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นมาจาก ปิซาร์โร่ ได้ทำการโพสต์ภาพที่เจ้าตัวกำลังทำการล่องเรืออยู่ในพื้นที่ของเกาะพีพี ทำการถ่ายภาพตามปกติ แล้วทำการโพสต์ลงทางอินสตราแกรมส่วนตัว ในภาพนั้นก็เหมือนจะไม่มีอะไร แต่ภายในมือของเขานั้นดันมีกระป๋องเบียร์ยี่ห้อหนึ่งของไทย นั่นจึงเกิดปัญหาขึ้นนั่นเอง

แต่เมื่อภาพนั้นได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้ว ทาง ผู้อำนวยการกีฬาของเบรเมน “แฟร้งค์ เบามันน์” ได้ออกมาทำการตำหนิเขาถึงเรื่องการกระทำของเขา เพราะภาพที่เขาลง แล้วมีกระป๋องของสิ่งมึนเมานั้น ทำให้ภาพลักษณ์ที่มีต่อสโมสรนั้นเสียหาย และนั่นก็เป็นภาพที่ทางสโมสรนั้นห้ามไม่ให้นักกีฬาโพสต์ภาพที่มีเครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์อยู่ในภาพอีกด้วย

เบามันน์ ได้เผยผ่านทางสื่อดัง บิลด์ เอาไว้ว่า “แสงแดด และการพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เล่น และตัวผม แต่ตอนนี้ เคลาดิโอ โชคร้ายที่ดันมีภาพแบบนี้หลุดออกมา แน่นอนเราจะพูดคุยกับเขาเมื่อเขากลับมารายงานตัวกับสโมสรหลังพักเบรกหนีหนาว”

สำหรับ อดีตกองหน้าทีมชาติเปรู ปิซาร์โร่ เป็นเจ้าของสถิตินักเตะที่มีอายุมากที่สุด ที่สามารถทำประตูในเกม บุนเดสลีกา ด้วยอายุ 40 ปี กับอีก 227 วัน