บ่อนยก”เรือ”เต็งแชมป์ถ้วยหูโต

Premier League - พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลต่างประเทศ

 

    หลังจากที่ได้มีการทำการจับสลากยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ได้ผลการจับสลากออกมาแล้วว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้น ได้เวลาโคจรมาพบกับ เรอัล มาดริด  แต่ถึงอย่างไร พวกเขายังถูกยกย่องให้เป็นทีมเต็ง 1 ในการฟุตบอลรายการนี้

 

โดยที่ทาง ’’เรือใบสีฟ้า’’ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกทางบ่อนพนันอย่างถูกกฎหมายภายในประเทศอังกฤษ จัดให้พวกเขานั้นเป็นทีมเต็ง 1 ในการทำแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก จากนั้นตามมาติดๆ กับ แชมป์เก่าที่ถูกยกให้เป็นเต็ง 2 นั่นก็คือ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต่อมาด้วย เต็ง 3 ของรายการนั่นก็คือ บาร์เซโลน่า ซึ่งทั้ง 3 ทีมนั้น เป็นทีมที่ทางบ่อนได้ทำการคาดการณ์ไว้ว่า พวกเขานั้นจะทำการคว้าแชมป์ในการรายการนี้ไป

 

ทั้งนี้ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายจากอังกฤษ  ของการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เจองานช้างเพราะว่า  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะพบกับ เรอัล มาดริด, ลิเวอร์พูล พบกับ แอตเลติโก้ มาดริด, ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ พบกับ ไลป์ซิก และ เชลซี เจอกับ บาเยิร์น มิวนิค

 

แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีผลของการจับสลากออกมาอย่างเป็นทางการ ทางทวิตเตอร์ ของบาเยิร์น มิวนิค  ได้ทำการทวีตออกมาเป็นแนวขำๆ ว่า จะไม่ให้เห็น เรื่องราวของยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ ปี 2012 ที่ทางบาเยิร์น มิวนิค ได้มีการแพ้ จุดโทษ ให้กับทาง เชลซี และไม่ได้มีการให้ ดร็อกบา ได้มาเห็นข้อความนี้ด้วย เนื่องจากว่า ดร็อกบา นั้นเขาเป็นผู้ทำประตูตามตีเสมอให้กับทางเชลซีนั่นเอง และนั่นเป็นเหตุให้ต้องมีการมาดวลจุดโทษกัน และเป็นฝ่ายของ เชลซี ที่ชนะแล้วก็ทำการคว้าแชมป์ของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกไปได้สำเร็จ