ภรรยา”อิคาร์ดี้” “แวนด้า” อวดหุ่นเอ็กซ์รัวๆ

ฟุตบอลต่างประเทศ

 

ภรรยาสาวของดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่า สังกัด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรในลีกเอิง ฝรั่งเศส “เมาโร อิคาร์ดี้” ก็คือ “แวนด้า นาร่า” เธอนั้นได้ทำการอวดหุ่นอันเอ็กซ์เซ็กซี่ของเธอรัวๆ ในช่วงหลังๆ ผ่านทางโลกออนไลน์ ในโซเชียลของเธอแบบโนสนโนแคร์ใครทั้งสิ้น แม้กระทั่งสามีตัวเอง

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ นางแบบสาวที่เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว และภรรยาของ ดาวยิงฟ้าขาว ได้ออกมาเผยภาพอวดหุ่นอีกแล้ว แถมยังออกมาพูดอีกว่า สามีของเธอนั้นไม่ยอมมีอะไรกับเธอก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันในแต่ละแมตช์ เท่านั้นยังไม่พอ ถ้าหากวันไหน เขาแพ้จากการออกไปล่าตาข่ายขึ้นมา ก็ไม่ยอมหลับนอนทำการบ้านกับเธอเช่นกัน แบบนี้เธอก็ทนไม่ไหวนะ

ทำให้สื่อนั้นออกมาตีข่าวลือต่างๆ ออกมาว่า ในบางครั้งที่ภรรยาแข้งหนุ่มออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่น รัวๆ แบบนี้ อาจจะเป็นเพราะว่า กำลังทำประชดสามีที่ไม่ยอมมีอะไรกับเธอก็เป้นได้ เพราะก่อนหน้านี้ เธอถึงขั้นที่่ต้องออกมาพูดผ่านสื่อเลยว่า สามีไม่เยจ้า

นางเบบสาวชาวอาร์เจนไตน์วัย 33 ปี “แวนด้า นาร่า” ตอนนี้เธอนั้นให้กำเนิดลูกทั้งหมด 5 คนแล้ว ลูกกับสามีเก่าก็ปาไปแล้ว 3 คน กับ “มักซี่ โลเปซ” และ ลูกอีก 2 คน กับ “เมาโร อิคาร์ดี้” ผู้เป็นสามีคนปัจจุบัน แม้ว่าจะผ่านการมีลูกมาทั้งหมด 5 คนแล้ว แต่หุ่นนั้นยังฟิต ยังเฟิร์มเหมือนเดิมเลยนะ