“ดาวยิงดาบคู่” โดน “ดาวโป๊” ทวีตข้อความหา แบบนี้ ทำเอาสับเท้าแตก!

ฟุตบอลต่างประเทศ

 

สื่อจอมแฉ “เดอะซัน” ได้ทำการออกมาแฉเรื่องราวของ ดาราหนังโป๊คนดังของอังกฤษ “แอล บรู๊ค” ได้ทำการออกมาทวีตข้อความในเชิงสัญญาที่ว่า จะทำให้ กองหน้าของ เชฟฯ ยูไนเต็ด “โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่” มีความสุขเสียวซ่านที่สุดในสัปดาห์นี้เลย

 

โดยที่ แม็คเบอร์นี่ ได้กลายเป็นฮีโร่ของทีม “ดาบคู่” ในข้ามคืนกันเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ได้ทำการยิงประตูชัยช่วยทางต้นสังกัดทำการเปิดสนามบรามอลล์ เลน เฉือนเอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปได้ 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2020 ที่ผ่านมานี่เอง

 

หลังจากที่จบเกมนั้นทางดาวยิงทีมชาติสกอตแลนด์ ก็ได้ทำการโพสต์ทวีตข้อความว่า “สามคะแนน และประตูของผม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกคุณจะมีความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์แน่นอน” ซึ่งสำหรับเวลาต่อมานั้นทางดาวโป๊สาวนั้นก็ได้ทำการทวีตข้อความกลับว่า “เราทุกคนรู้ว่าคุณจะสนุกกับมัน” หลังจากที่มีการทวีตข้อความไปมา ทางแข้งหนุ่ม แม็คเบอร์นี่ ก็ได้ทำการส่งรูปภาพจูบกลับไปให้เธอด้วย

 

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกนะที่ทั้งคู่นั้นได้ทำการส่งข้อความหากันแบบเปิดเผยให้ชาวโลกได้รู้แบบนี้ เพราะว่าก่อนหน้านี้ ทาง แข้งหนุ่ม วัย 23 ปี ก็ได้เคยสั่งเสื้อแข่งที่มีลายเซ็นส่งไปให้ทางดาวโป๊สาวอีกด้วย พร้อมกับทำการทวีตข้อความหาว่า “เธอได้รับหรือไม่” ด้วยล่ะ

 

ดาราหนังโป๊ที่มีชื่อเสียงมากๆ ใน สหราชอาณาจักร “แอล บรู๊ค” บอกเลยว่าเธอนั้นเป็นแฟนตัวยกของ “ดาบคู่” เชฟฯ ยูไนเต็ด เลยก็ว่าได้ เธอติดตามทุกแมตช์ของทีม แถมยังเชียร์ทุกแมตช์อีกด้วย