”วิลเลี่ยน” เผยรัก”สิงห์”ขอเล่นให้ยัน 40 ปี

Premier League - พรีเมียร์ลีก

วิลเลี่ยน ปีกจอมเปิดอัดของ ”สิงโตนํ้าเงินคราม”เชลซี ยืนยันว่าตัวเขายังคงมีความสุขกับการได้ค้าแข้งยังถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ พร้อมลงสนามไปจนกระทั้งอายุ 40 ปีและกําลังเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอยู่

ปีกทีมชาติบราซิล กําลังจะหมดสัญญากับ เชลซี หลังจบฤดูกาลนี้ และตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทางด้าน บาร์เซโลน่า ยักษ์จากลาลีกา สเปน

แข้งวัย 31 ปีได้รับโอกาสลงสนามมากขึ้นภายใต้การคุมทีมของ แฟรงค์ แลมพาร์ด และมีส่วนสําคัญพาทีมขึ้นมาอยู่อันดับ 4 ของตารางพรีเมียร์ลีกเวลานี้ เกมล่าสุดเจ้าตัวก็ทําผลงานยิง 2 ประตูให้สิงไฮโซบุกไปชนะทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ถึงถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน ด้วยสกอร์ 2-0

โดยล่าสุด วิลเลี่ยน สามารถพิจารณาข้อเสนอของสโมสรต่างๆได้อย่างอิสระในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ แต่เจ้าตัวก็ออกมายืนยันแล้ว พร้อมที่จะอยู่ค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไปและไม่ต้องการย้ายไปเล่นที่ไหน

” ทุกคนต่างรู้ว่าผมรักที่มากแค่ไหนและผมมีความสุขมากแค่ไหนที่ได้เล่นให้กับเชลซี ถ้าผมทําได้ผมจะอยู่ค้าแข้งที่สโมสรแห่งนี้ไปจนอายุ 40 ปี แต่สําหรับฟุตบอลไม่มีอะไรที่แน่นอน อะไรก็เกิดขึ้นได้กับโลกของฟุตบอล” วิลเลี่ยน เผย

“ผมต้องการที่จะอยู่ที่นี่ต่อไปอีก เพราะผมยังชอบที่จะเล่นให้ที่นี่ แต่ทุกอย่างมันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ผมเพียงคนเดียว สโมสรก็มีส่วนตัดสินใจเช่นเดียวกัน และเราก็กําลังพูดคุยเรื่องนี้ก็อยู่”

“ผมคาดหวังว่า ผมจะได้อยู่ค้าแข้งให้สโมสรแห่งนี้ต่อไป แต่ตอนนี้ผมยังตอบเรื่องนี้ไม่ได้”