“แฟนหงส์” ทักผิดตัว ส่งข้อความหา “นางแบบสาวแดนปลาดิบ” เหตุชื่อเหมือนกัน

Premier League - พรีเมียร์ลีก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดที่เปิดโอกาสให้นางแบบสาวแดนปลาดิบ ที่ชื่อว่า ” คิริ มินามิโนะ” ทำให้เธอนั้นกลายเป็นที่รู้จักจากคนทั่วไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเธอนั้นมีนามสกุลของเธอเหมือนกับ “ทาคุมิ มินามิโนะ” ที่เป็นแข้งใหม่สดๆ ร้อนๆ ของสโมสรชื่อดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษอย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล นั่นเอง

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวแข้งแดนซามูไร อายุ 24 ปี เข้าสู่ถิ่นของแอนฟิลด์ได้ไม่นาน ข้อความมากมายก็ได้ถูกส่งเข้าไปในกล่องข้อความทางเฟซบุ๊กของเธออย่างมากมายจนนับไม่ถ้วน จนเธอนั้นแปลกใจ ซึ่งข้อความส่วนมากนั้นจะเป็นข้อความของแฟนหงส์ และข้อความ “ขอต้อนรับสู่ลิเวอร์พูล!, ขอให้ประสบความสำเร็จกับต้นสังกัดใหม่, ยินดีด้วยนะ!” เป็นต้น และอื่นๆ ที่แสงดความยินดีแก่แข้งใหม่นั่นเอง

ซึ่งนั่นทำให้เธอนั้นเกิดยอดการติดตามมากมาย และโด่งดังจนเป็นที่ประหลาดใจ เพราะมันรวดเร็วเป็นอย่างมาก แต่จริงๆ แล้ว มันเกิดมาจากความเข้าใจผิดของเหล่าแฟนลิเวอร์พูล ที่นึกว่าเธอนั้นคือแข้งคนใหม่ของทีมนั่นเอง จึงได้ทำการส่งข้อความหาเขา เพื่อต้อนรับ และยินดีนั่นเอง เพราะทุกคนนั้นมักจะค้นหาคำว่า “มินามิโนะ” เพื่อที่จะหาเฟซบุ๊กของแข้งหนุ่ม แต่ดันเจอนางแบบสาวสะงั้น

ซึ่งนางแบบสาวญี่ปุ่นรายนี้ เธออายุ 26 ปี เธอนั้นได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้ ผ่านทางสื่อในญี่ปุ่นว่า เธอนั้นไม่เคยรู้จักสโมสรชื่อดังอย่าง ลิเวอร์พูล มาก่อนเลย แต่หลังจากที่เจอเรื่องราวเหล่านี้เข้าไป เธอก็ได้ทำการค้นหาข้อมูลของทีมดังกล่าว จนเธอนั้นรู้สึกหลงไหล และหลงรักทีมนี้ขึ้นมาสะอย่างนั้น เธอนั้นประทับใจแมตช์ใน ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก 2005 ที่เตะที่อิสตันบูล

ส่วน คิริ มินามิโนะ นางแบบสาววัยละอ่อนนั้น เธอเคยผ่านเวทีการประกวด มิส แฟลช ที่เป็นการประกวดสาวๆ ในชุดว่ายน้ำ โดยในปัจจุบัน เธอนั้นกลาเยป็นนางแบบกราเวียร์มืออาชีพไปแล้ว