“นิชิโนะ” ติวแข้มแข้งช้าง ยู-23 ก่อน ปล่อยพักปีใหม่

ฟุตบอลไทย

“อากิระ นิชิโนะ” ติวเข้มแบบจัดเต็ม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เป็นการซ้อมกันในรอบสุดท้ายในช่วงเช้า ของปีนี้ ในวันที่ 29 ธันวาคม 2562 จากทาง แข้งนักกีฬาฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ภายในสนาม วินด์มิลล์ ฟุตบอล คลับ สุวรรณภูมิ ก่อนที่ทุกคนจะพากันแยกย้ายกลับไปอยู่กับครอบครัว ก่อนที่จะมาเจอกันใหม่ ในปีหน้า วันที่1 มกราคม 2563

สำหรับการฝึกซ้อมในครั้งนี้ จะเป็นการซ้อมเพื่อเป็นการฟื้นฟูร่างกายเป็นหลัก เนื่องจากนักกีฬาทั้งหมดนั้นออกไปฟาดแข้งกับการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง กับ สโมสร แบงค็อก ยูไนเต็ด ภายในวันที่ 28 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมานั่นเอง จำต้องฟื้นฟูความฟิตกันหน่อย

หัวหน้าผู้ฝึกสอน “อากิระ นิชิโนะ” หลังจากที่ได้ทำการคุมทัพแข้งไทย ทำการฝึกซ้อมกันในวันสุดท้ายของปีนี้ ก่อนที่จะทำการปล่อยตัวให้นักกีฬาทุกคน กลับบ้านทำหน้าที่ภายในครอบครัวของตน ก่อนที่จะกลับมาพบกันใหม่ ในปีหน้าฟ้าใหม่นั่นเอง

ซึ่งเหล่านักเตะแข้งช้างไทยนั้นก็จะมีการประกาศรายชื่อ นักเตะ 23 คนสุดท้าย ที่จะมีสิทธิ์ออกไปแข่งขันในรายการฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะมีการประกาศในภายหลัง เราก็มาลุ้นกันอีกทีว่า ขวัญใจของแต่ละคนนั้น จะมีรายชื่อเป็น 1 ใน 23 คน นี้หรือไม่