เคอร์ลิ่งสาวทีมชาติญี่ปุ่น “ชินามิจัง” ที่เคยปลื้ม”ชนาธิป”

ฟุตบอลไทย

หลังจากที่เคยมีข่าวออกมาว่า “ชินามิจัง” เธอนั้นมีความประทับใจในตัวของเพลย์เมกเกอร์คนเก่งทีมชาติไทย จากสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่เป็นทีมดังในเจลีก ญี่ปุ่น อย่าง “เจ้าเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ตั้งแต่สมัยที่เขานั้นเพิ่งจะย้ายมาค้าแข้งที่ญี่ปุ่นตั้งแต่ปีแรกๆ นั่นเอง

ซึ่งในปัจจุบัน นักกีฬาเคอร์ลิ่งสาวทีมชาติญี่ปุ่น ผู้เป็นเจ้าของเหรียญทองแดง โอลิมปิก ฤดูหนาว ปี 2018 ที่จัดขึ้นที่พยองชาง เกาหลีใต้ “ชินามิ โยชิดะ” จากวันนั้นจนมาถึงวันนี้เธอนั้นก็มีความสดใสไม่เคยเปลี่ยน เธอนั้นได้รักษาภาพลักษณ์ที่ดี ที่น่ารัก ซึ่งหลายคนนั้นเจอภาพน่ารักๆ ของเธอได้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ที่มีชื่อว่า chinami1991 ซึ่งได้มีผู้ติดตามกว่า 1.2 แสนคน

และในปีนี้ เธอนั้นก็มีอายุกว่า 28 ปี แล้ว เธอนั้นเป็นชาวจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เคยมีข่าวฮือฮากับหนุ่มเจ ไป เมื่อเธอนั้นได้ไปร่วมรายการของทางสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง โดยที่ทางพิธีกรของรายการนั้นได้ทำการสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเธอ ไม่ว่าจะชอบอะไร มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างไร เธอนั้นก็ตอบว่า ชอบดูกีฬาฟุตบอลของทีมบ้านเกิดของเธอ และเชียร์ทีมนั้นมาตั้งแต่เริ่มดู

พร้อมกับได้เปิดเผยว่า เธอนั้นไม่ได้เป็นแฟนนักฟุตบอลคนใหม่เป็นพิเศษเลย ก่อนที่จะมาเจอกับหนุ่ม เจ ชนาธิป ผู้ที่มีส่วนสูงเพียงแค่ 158 เซนติเมตร ก็รู้สึกประทับใจในตัวของเขาในทันที

นักกีฬาสาวได้กล่าวว่า “ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าถ้าฉันอยู่ในพื้นที่เดียวกัน คงจะได้เห็นแบบเดียวกับเขา ฉันจึงเอาใจช่วยเขา”

และในล่าสุด ชินามิจังก็เพิ่งจะได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเคอร์ลิ่งหญิงโลโก โซแลร์ จากญี่ปุ่น ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ส่งท้ายปี 2018 อีกด้วย กับรายการการแข่งแกรนด์สแลม ออฟ เคอร์ลิ่ง ที่จัดขึ้นที่ประเทศแคนาดา อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ