คนนี้ของผม! ” โด” อวดแฟนสาว “น้องเบล”

ฟุตบอลไทย

หวานกันอย่างเสมอต้น เสมอปลายสำหรับความหวานชื่นของคู่รักแข้งเตะอย่าง อดีตแบ็กขวาทีมชาติไทย ลูกครึ่งฝรั่งเศส “ทริสตอง สมชาย โด” กับหวานใจ ลูกครึ่งสิงคโปร์ “เบลล์ วิดโดวส์” พวกเขานั้นได้ทำการคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่ความรักของทั้งคู่นั้นไม่เคยเปลี่ยน

ซึ่งทั้งคู่นั้นมักจะมีกิจกรรมหวานๆ ต่างๆ ร่วมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกไปท่องเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง หรือจะถ่ายคลิปต่างๆ อัพเดทลงผ่านทางช่อง ยูทูป ส่วนตัวของน้องเบล ที่มีชื่อว่า elle Widdows

ทั้งคู่นั้นพบกันในปี 2015 ในงานการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ ทางสาวเบลนั้นก็ได้พบกับ ทริสตอง โด พร้อมทั้งทำการขอถ่ายรูปคู่กับเขาด้วย เพราะเธอนั้นปลื้มเขามากมาย ก่อนที่ฝ่ายทริสตอง นั้นเห็นเธอแล้วตกหลุมรักเธอในตอนนั้น และก็ตั้งใจเดินหน้าเข้าไปทำความรู้จัก และสานสัมพันธ์จนฝ่ายหญิงใจอ่อนและตกลงคบกันในที่สุด

“แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยลีก วัย 26 ปี นอกจากจะเป็นอดีตแข้งเตะแล้ว ยังได้มีการร่วมหุ้นกับเพื่อนทำการเปิดร้านอาหาร ที่มีชื่อว่า ร้านอาหารชื่อ IVY47 ตั้งอยู่ที่ที่ซอยสุขุมวิทซอย 47 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ประเทศไทย สำหรับใครที่อยากจะไปลองชิม ก็สามารถลองไปกันได้เลย