ห้ามประมาท ออสเตรเลีย “สรวิทย์” ออกปากเตือนช้างศึก U23

ฟุตบอลไทย

 

กองกลางทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี “สรวิทย์ พานทอง” ได้ทำการออกมาเตือนเพื่อนๆ ร่วมทัพเอาไว้ว่า จะต้องพยายามช่วยกันให้ถึงที่สุด อย่าประมาทีมชาติออสเตรเลีย ในการแข่งขันนัดที่ 2 ที่จะเจอกันในการแข่งขันครั้งต่อไป แม้ว่านัดแรกนั้นจะประเดิมการเปิดฉากมาอย่างสวยหรูแต่ก็ไม่ควรที่จะประมาท

 

เกมแรกของช้างศึก ในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียU23 เหล่าช้างสามารถทำการเอาชนะ บาห์เรนไปด้วยสกอร์ 5-0 ถือได้ว่าเป็นนัดแรกที่คว้าชัยชนะได้มาอย่างหอมหวานเลยทีเดียว

 

สรวิทย์ ได้ทำการกล่าวว่า “ผมก็ยังมั่นใจ เพราะว่านัดแรกเราทำผลงานได้ดี แต่ก็มีข้อที่ต้องแก้ไขอยู่เหมือนกัน เพราะว่าระหว่างบาห์เรน กับ ออสเตรเลีย ก็มีข้อแตกต่างอยู่เหมือนกัน”

 

และยังได้กล่าวต่ออีกว่า”เรื่องการเล่นเป็นมิดฟิลด์ตัวกลาง ผมเองก็เคยเล่นมาแล้ว ก็พอมีพื้นฐานอยู่บ้าง เล่นตรงไหนมันก็ฟุตบอลเหมือนกัน อาจจะแค่ต้องปรับวิธีการเล่นแค่นั้น”

 

“การเจอกับออสเตรเลีย เราก็ต้องช่วยกันเล่น เพราะถ้าตัวต่อตัว ความแข็งแรงคงจะสู้ไมได้ เราต้องอยู่ใกล้ๆกัน และก็รุม ผมว่าน่าจะโอเค” แข้งหนุ่มลงท้าย

 

ซึ่งนัดต่อไปโปรแกรมการแข่งขันของทาง ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย แข่งขันกันที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. มีการถ่ายทอดสด ทางช่อง 7 สี อย่าลืมติดตามเชียร์เป็นกำลังใจให้ทัพช้างไทยของเราด้วยนะ