โปรกอล์ฟเซ็กซี่ “อัน ชิน-เอ” โมหน้าใหม่ แฟนคลับเสียใจ ไม่สวยเหมือนเดิม

กอล์ฟ

 

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปจากวงการสื่อไปพักใหญ่ๆ จนมาถึงวันนี้ โปรกอล์ฟสาวชาวเกาหลีใต้ “อัน ชิน-เอ” เธอนั้นเคยครองใจแฟนกีฬาหนุ่มๆ มาเมื่อ 2-3 ปี ก่อน เนื่องจากทั้งรูปร่าง หน้าตาของเธอนั้น ตรงใจหนุ่มๆ หลายๆ คน ทั้งเซ็กซี่ ทั้งสวย ทำให้เธอนั้นเป็นโปรกอล์ฟที่หนุ่มๆ นั้น ต่างก็ติดตาม

 

เธอเกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ปี 1990 เธอนั้นได้เข้าร่วมเป็นนักกีฬาในรายการ เคแอลพีจีเอ ในฐานะนักกีฬาเทนนิส ก่อนหน้านั้นเธอก็ได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมกับครอบครัวของเธอ และใช้ชีวิตที่นั่นตั้งแต่อายุ 9 ขวบ จนทำให้เธอนั้นได้มีโอกาสฝึกฝนการเล่นกีฬากอล์ฟเป็นครั้งแรก จนสามารถพัฒนาฝีมือมาถึงขึ้นเป็นทีมชาติของซีแลนด์ชุดสมัครเล่นนั่นเอง

 

และในปี 2016 เธอนั้นได้รับการยกย่องว่า มีรูปร่างหน้าตาที่สวย รวมไปถึงกระแสที่โด่งดังไปทั่วโลกของเธอ ทำให้เธอนั้น เกิดข่าวลือขึ้นว่า ได้ทำการคบหาดูใจกับ  “มิกกี้ ยูชอน” (หรือ ปาร์ก ยู-ชอน อดีตสมาชิกวงดงบังชินกิ) วงบอยแบรนด์ชื่อดังของเกาหลีนั่นเอง

 

และด้วยเหตุที่ว่าฝีมือของเธอนั้นลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แถมยังมีนักกีฬาหน้าใหม่ไฟแรงเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้กระแสของเธอ และการแข่งขันของเธอนั้นก็เริ่มค่อยๆ เงียบหายไปจากหน้าสื่อนั่นเอง ทำเอาหลายคนนั้นเกือบลืมไปแล้วว่าเธอนั้นเป็นใคร

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้ โปรสาวไม้เหล็ก วัย 29 ปี ก็ถูกพูดถึงอีกครั้งจากสื่อออนไลน์ทั้งหลาย แต่แทนที่เธอนั้นจะถูกพูดถึงจากเรื่องของผลงานการแข่งขันของเธอ แต่กลับเป็นเรื่องของการติดศัลยกรรมพลาสติกนั่นเอง จากที่เธอนั้นสวยงาม สมส่วน เครื่องหน้างดงาม ทำให้เธอนั้น กลายเป็นคนที่มีใบหน้าผิดรูปร่างไป ทำเอาหลายๆ คนนั้นแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง

 

ซึ่งคำวิพากษ์วิจารณ์ของเหล่าชาวเน็ตนั้นก็ออกมาเป็น 2 ฝั่ง ด้วยกัน นั่นก็คือ เป็นฝั่งที่ชอบใบหน้าดั้งเดิมของเธอ ว่านั่นคือสิ่งที่สมบูรณ์แบบ สวยใส ตามสไตล์ของเธอแล้ว แต่อีกฝั่งหนึ่งก็บอกว่า ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันก็เป็นสิทธิ์ของเธอ ความสวยของแต่ละคนไม่เหมือนกัน และความสุขของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันด้วย