“อัลบอน” ควง “มูนี เหอ” ตะลอนญี่ปุ่นส่วนตัว

กอล์ฟ

 

ทำเอาแฟนคลับของทั้ง 2 นักกีฬาตัวจี๊ดทั้งจิ้น ทั้งมโนกันมานานนม จนวันนี้ เหมือนจะทำให้คู่จิ้น เป็นคู่จริงหรือเปล่า สำหรับ นักแข่งรถฟอร์มูลาวัน หนุ่มสัญชาติไทย ของทีมเรดบูลล์ เรซซิ่ง  “อเล็กซ์ อัลบอน” และ โปรกอล์ฟสาวสุดเซ็กซี่ชาวจีน “ลิลลี มูนี เหอ”

 

ซึ่งเหล่าแฟนคลับนั้นก็ไปเจอว่าที่อินสตราแกรมส่วนตัวของนักกีฬาทั้งคู่นั้น ไม่ว่าจะเป็นของหนุ่มอเล็กซ์ ที่ชื่อว่า  alex_albon และทางอินสตราแกรมส่วนตัวของ ลิลลี ที่มีชื่อว่า lilymhe ได้ทำการลงรูปภาพของกันและกันแบบที่สนิทกันเกินคำว่าเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศญีปุ่น ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยในการไปเที่ยวญี่ปุ่นในครั้งนี้ได้มี นักแข่งรถดาวรุ่งชื่อดังชาวญี่ปุ่น “นิเรอิ ฟุกุซูมิ” ได้ทำการรับหน้าที่เหมือนเป็นไกด์นำเที่ยวให้กับทั้งคู่ 

 

ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีไปเห็นว่าในอินสตราแกรมของก้านเหล็กสาวโพสต์รูปที่ดูเหมือนว่าทางอัลบอนกำลังทำการกอดเธอในขณะที่กำลังขึ้นบันไดเลื่อนรวมไปถึงการซบกันระหว่างมื้ออาหารของทั้งคู่ จนแฟนคลับและชาวเน็ตนั้นก็พากันไปกดหัวใจ และคอมเมนท์มากมาย ยิ่งภาพที่ออกมานั้นยิ่งสนับสนุนความจิ้นของทั้งคู่ ทำเอาแฟนคลับหลายคนนั้นคิดว่าทั้งคู่น่าจะคบกันแล้ว

 

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้มีการออกมายืนยันกันอย่างเป็นทางการของทั้งสิงนักซิ่ง และสาวก้านเหล็ก แต่ภาพที่ทั้งคู่ทำให้โลกออนไลน์ได้เห็นนั้น ก็อาจจะเป็นคำตอบของคำถามนั้นแล้วก็ได้