ลูกสาวคนแรก! “มิเชลล์ วี” โพสต์ผ่านไอจีเหล่าแฟนคลับแห่ยินดี

กอล์ฟ

 

โปรสาววัย 30 ปี “มิเชลล์ วี” ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ล่าสุด เธอได้ทำการออกมาโพสต์ข่าวดีให้เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมยินดีกับเธอด้วยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอที่มีชื่อว่า michellewiewest ว่าตัวเธอนั้นกำลังตั้งครรภ์ท้องแรกของเธอ และท้องนี้ก็เป็นลูกสาวอีกด้วย ซึ่งกำหนดคลอดของเธอนั้นอยู่ในช่วงฤดูร้อนที่จะมาถึงนี้ ทำให้เหล่าแฟนคลับนั้นต่างพากันแห่เข้ามาทำความยินดีกับเธออย่างล้นหลาม

 

ในฤดูกาล 2019 ที่ผ่านมา มิเชลล์ สาวอเมริกัน เชื้อสายเกาหลี ได้รับบาดเจ็บ และได้เข้ารับการรักษาตัว ซึ่งอาการบาดเจ็บนี้อยู่ที่บริเวณข้อมืออย่างต่อเนื่องจนทำให้เธอนั้นต้องทำการพักการแข่งขันของเธอเอาไว้ ทำให้แฟนหนุ่มของเธอ ลูกชายของ เจอร์รี เวสต์ หนึ่งในตำนานนักบาสเก็ตบอลของ NBA อย่าง “จอนนี เวสต์” ได้โอกาสเหมาะทำการขอเธอแต่งงานเสียเลย

 

ก้านเหล็กสาวคนนี้เธอเกิดที่ฮาวาย สหรัฐอเมริกา อยู่กับครอบครัวผู้อพยพชาวเกาหลีใต้ การศึกษาของเธอก็ไม่ธรรมดา เธอนั้นจบจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ทำการเทิร์นโปรในปี 2005 คว้าแชมป์ LPGA Tour ทั้งสิ้น 5 รายการ และด้วยเป็นความสวยแบบสาวเอเชีย และฝั่งตะวันตก ทำให้เธอนั้นเป็นขวัญใจของแฟนกีฬานั่นเอง